Trang chủ Bãi giữ xe thông minh - Bãi đỗ xe thông minh

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe trường học

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe trường học

Chi tiết
he-thong-kiem-soat-xe-khu-cong-nghiep

Kiểm soát xe vào ra khu công nghiêp, nhà máy

Kiểm soát xe vào ra khu công nghiêp, nhà máy

Chi tiết

Hệ thống đếm xe tự động, đếm xe vào ra

Hệ thống đếm xe tự động, đếm xe vào ra

Chi tiết

Hệ thống kiểm soát xe thông minh cho bệnh viện

Hệ thống kiểm soát xe thông minh cho bệnh viện

Chi tiết

Hệ thống kiểm soát xe vào ra bằng thẻ từ

Hệ thống kiểm soát xe vào ra bằng thẻ từ

Chi tiết
Phần mềm bãi đỗ xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh VietParking

Chi tiết

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT XE VÀO RA, QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

VietParking là giải pháp kiểm soát xe vào ra thông minh tổng thể được đội ngũ kỹ thuật VASS phát triển để ứng dụng vào quản lý bãi đỗ xe, giúp giảm thiểu sức lao động của con người, đảm bảo an ninh, chống thất thoát trong việc quản bãi xe.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh bao gồm: phần mềm quản lý,camera giám sát nhận dạng biển số xe, cabin bảo vệ , hệ thống barrier tự động,tủ điều khiển trung tâm, cảm biến an toàn, bảng tính phí, thẻ từ và đầu đọc thẻ từ để nhận diện và quản lý bãi xe,… Đó là những thiết bị cần thiết cho một bãi đỗ xe thông minh toàn diện. Là giải pháp quản lý bãi giữ xe hiệu quả giải đáp được bài toán đặt ra của các chủ quản lý hệ thống chung cư, toà nhà, trung tâm thương mại, hoặc chủ quản lý bãi xe thương mại. Giải pháp kiểm soát xe vào ra thông minh bằng thẻ từ

Vietparking được áp dụng công nghệ:

Chụp ảnh nhận dạng biển số xe độ chính xác cao: Hệ thống sử dụng camera IP để chụp ảnh biển số xe, ảnh biển số được phần mềm nhận dạng biển số và đối chiếu với biển số xe đăng ký. Với ô tô phần mềm sẽ tự động nhận dạng và điều khiển vào ra tự động. Đối với xe máy phần mềm sẽ so sánh biển đăng ký và biển nhận dạng khi quẹt thẻ vào ra.

Thẻ RFID : Hệ thống sử dụng thẻ RFID để lưu giữ thông tin đăng ký định danh người dùng. Hệ thống tích hợp đồng nhiều loại thẻ khác nhau và đặc biệt có thể tương thích với tất cả đầu đọc của các hang hiện có trên thị trường.

Điều khiển barrier tự động: Hệ thống có chức năng điều khiển tự động barrier thông qua phần mềm.

Nhận dạng biển số tự động: Phần mềm quản lý vietparking được tích hợp sẳn công nghệ nhận dạng biển số tự động, đặc biệt việc nhận dạng biển số của chúng tôi sửu dụng công nghệ phát hiện xe bằng AI nên không cần tích hợp thêm tiết bị cảm biến.

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH VIETPARKING

Giải pháp bãi giữ xe thông minh VietParking, chúng tôi cam kết hệ thống đáp ứng được nhiều mô hình bãi xe với nhiều quy mô khác nhau, các loại phương tiện, khu vực ra vào của các phương tiện.

Dưới đây là chi tiết về hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh.  Hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh VietParking sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào bằng thẻ từ dành cho hệ thống các phương tiện vận tải, xe ô tô, xe máy, sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế sức con người. Mang đến sự nhanh gọn và chính xác trong quản lý an ninh bãi xe. Hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát ra vào một cách tự động, nhanh chóng hơn. Các thông tin được ghi lại như biển số xe, số thẻ xe, vé xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe…Đồng thời sử dụng hệ thống phần mềm giúp người quản lý dễ dàng điều hành bãi đỗ xe hơn. Thực hiện được các báo cáo về số lượng xe ra vào, kiểm soát doanh thu cho bãi xe và nhiều tiện ích khác.

Tính năng của hệ thống:

Chống thất thoát: Tất cả các sự kiện vào ra hệ thống đều được điều khiển và giám sát thông qua phần mềm, hệ thống barrier được điều khiển tự động thông qua phần mềm điều khiển, Phần mềm tự động tính phí và dữ liệu thu phí được lưu giữ tại máy chủ hệ thống. Người quản lý luôn giám sát được doanh thu tại bất kỳ thời gian nào thông qua phần mềm quản lý. Vì vậy đảm bảo tránh thất thoát cho toàn bộ hệ thống.

Báo cáo và quản lý doanh thu: Dữ liệu hệ thống được kết nối vào lưu giữ tại máy chủ, thông qua phần mềm quản lý bộ phận kế toán sẽ luôn cập nhật được doanh thu của hệ thống.

Quản lý thẻ và người dùng: người quản lý có thể quản lý và dăng ký tất cả thông tin thẻ mới, gia hạn thẻ, xóa thẻ thông quan phần mềm. Phân loại: thông thường bãi xe được phân loại theo các loại sau đây ( Mỗi loại sẽ được in theo một market riêng để dễ phân biệt:Ngoài ra tùy vào nhu cầu thực tế của từng hệ thống để lựa chọn thêm các loại thẻ riêng biệt

Nguyên lý hoạt động

Các phương tiện giao thông khi vào bãi giữ xe sẽ được cấp phát 1 thẻ từ (hay còn gọi RFID) đã được đăng ký trong hệ thống. Khi quẹt thẻ Barie sẽ mở, camera chụp biển số xe và phân tích thành số. Số thẻ và biển số xe sẽ được lưu trữ đồng thời với hình ảnh của lái xe do camera thứ 2 chụp để truy vấn khi cần thiết. Thời gian xe vào bắt đầu được tính khi quẹt thẻ và là cơ sở tính toán thời gian đỗ xe. Nguyên lý hoạt động của giải pháp bãi đỗ xe thông minh bằng thẻ từ

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT XE VÀO

Đối với khách hàng vãng lai:

Lái xe cho xe vào làn, trước barrier chờ kiểm soát:Nhân viên kiểm soát sẽ lấy một thẻ dùng cho khách vãng lai quẹt qua đầu đọc thẻ RFID để xác nhận biển kiểm soát và cấp thẻ đó cho khách.Hệ thống kiểm tra hiệu lực của vé và thực hiện các việc sau:Chụp ảnh biển số xe, hình chủ xe nếu là xe máy hoặc hình xe và ghi lại tất cả các thông tin kiểm soát bao gồm: ảnh biển số xe, thời gian vào bãi đỗ, …Lưu thông tin kiểm soát về máy chủ.Mở Barrier lên cho xe đi.Lái xe cho xe đi qua trạm, khi xe qua khỏi vòng loop đóng barrier, barrier tự động đóng xuống.

Đối với khách hàng đăng ký tháng:

Đối với ô tô:

Lái xe cho vào làn, dừng trước barrier kiểm soátHệ thống sẽ tự động nhận diện biển số để kiểm tra vé thángSau khi kiểm tra biển số có trong danh sách đăng ký vé tháng, hệ thống sẽ tự động mở barrier cho xe vào bãi đồng thời thực hiện các công việc sau để lưu thông tin vào hệ thốngHê thống kiểm tra thực hiện các việc sau:Chụp ảnh biển số xe, hình xe .Lưu thông tin kiểm soát về máy chủ.Mở Barier lên cho xe đi.Lái xe cho xe đi qua trạm, khi xe qua khỏi vòng loop đóng barrier, barrier tự động đóng xuống.Trong trường hợp vé không hợp lệ ( vé hết hạn sử dụng hoặc vé giả…) hệ thống hiển thị nguyên nhân lên màn hình cho nhân viên xem và yêu cầu lái xe sử dụng vé lượt để vào bãi.   

Đối với xe máy:

Lái xe cho vào làn, dừng trước barrier kiểm soátLái xe cần phải trình thẻ vé tháng và quét qua đầu đọc thẻ để xác nhận.Hê thống kiểm tra hiệu lực của thẻ vé và thực hiện các việc sau:Chụp ảnh biển số xe, hình xe .Kiểm tra thông tin mã thẻ và biển số xe xem có khớp với những thông tin đã đăng ký trước trong hệ thống hay không.Lưu thông tin kiểm soát về máy chủ.Nếu mọi thông tin đều hợp lệ, mở Barier lên cho xe đi.Lái xe cho xe đi qua trạm, khi xe qua khỏi vòng loop đóng barrier, barrier tự động đóng xuống.Trong trường hợp vé không hợp lệ ( vé hết hạn sử dụng hoặc vé giả…) hệ thống hiển thị nguyên nhân lên màn hình cho nhân viên xem và yêu cầu lái xe sử dụng vé lượt để vào bãi. Giao diện phần mềm khi xe vào

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT XE RA

Đối với xe khách vãng lai :

Lái xe cho xe ra, trước barrier chờ kiểm soát.Lái xe phải trình thẻ vé lượt lúc vào cho nhân viên kiểm soát.Nhân viên đọc thẻ vé vào đầu đọc thẻ để kiểm tra, hệ thống thực hiện các việc sau:Hiển thị hình chụp tại lúc vào của xe và hình tại thời điểm ra lên màn hình cho nhân viên đối chiếu.Hiển thị biển số xe nhận dạng lúc vào và ra, đồng thời hiển thị thời gian kiểm soát của xe và phí đỗ xe. Sau khi thu phí đỗ xe xong, nhân viên kiểm soát mở barrier lên cho xe ra khỏi bãi đỗ.Lái xe cho xe ra khỏi sân đỗ, xe qua khỏi vòng loop đóng Barrier thì Barrier tự động đóng xuống.

 Đối với xe khách mua vé tháng :

Đối với ô tô vé tháng:

Lái xe cho vào làn, dừng trước barrier kiểm soátHệ thống sẽ tự động nhận diện biển số để kiểm tra vé thángSau khi kiểm tra biển số có trong danh sách đăng ký vé tháng, hệ thống sẽ tự động mở barrier cho xe vào bãi đồng thời thực hiện các công việc sau để lưu thông tin vào hệ thốngHê thống kiểm tra thực hiện các việc sau:Chụp ảnh biển số xe, hình xe .Lưu thông tin kiểm soát về máy chủ.Mở Barier lên cho xe đi.Lái xe cho xe đi qua trạm, khi xe qua khỏi vòng loop đóng barrier, barrier tự động đóng xuống.Trong trường hợp vé không hợp lệ ( vé hết hạn sử dụng hoặc vé giả…) hệ thống hiển thị nguyên nhân lên màn hình cho nhân viên xem và yêu cầu lái xe sử dụng vé lượt để vào bãi.  

Đối với xe máy vé tháng:

Lái xe cho xe ra, trước barrier chờ kiểm soát.Lái xe cần phải trình thẻ vé tháng và quét qua đầu đọc thẻ để xác nhận.Hệ thống thực hiện các việc sau:Hiển thị hình chụp tại lúc vào của xe và hình tại thời điểm ra lên màn hình cho nhân viên đối chiếu.Hiển thị biển số xe nhận dạng lúc vào và ra, tự động kiểm tra nếu biển số nhận dạng lúc vào trùng với biển số nhận dạng lúc ra thì hệ thống sẽ báo cho nhân viên biết vé hợp lệ, đồng thời hiển thị thời gian kiểm soát của xe.Lái xe cho xe ra khỏi sân đỗ, xe qua khỏi vòng loop đóng Barrier thì Barrier tự động đóng xuống.Lái xe cho xe ra khỏi sân đỗ, xe qua khỏi vòng loop đóng Barrier thì Barrier tự động đóng xuống. Giao diện phần mềm khi xe ra

CẤU HÌNH THIẾT BỊ CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mặt bằng tổng thể của bãi đỗ xe số lượng thiết bị của từng bãi đỗ xe có thể khác nhau tuy nhiên một hệ thống cơ bản sẽ yêu cầu các thiết bị, thành phần sau đây:    Sơ đồ nguyên lý hệ thống bãi xe thông minh 

MỘT SỐ MÔ HÌNH SỬ DỤNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH 

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN TRIỂN KHAI THỰC TẾ


.
 • VASS VIET NAM - Giải Pháp Tự Động Hóa Việt Nam
  • ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE

  • 090.86.555.86

  • THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  • Văn Phòng Đại Diện

  • Thứ 2 đến Thứ 6

  • Sáng: 08:00 - 12:00 | Chiều: 13:00 - 17:00

  • Thứ 7

  • Sáng: 08:00 - 12:00

Sản phẩm chính : BÃI GIỮ XE THÔNG MINH | CỔNG TỰ ĐỘNG | BARRIER TỰU ĐỘNG | CỬA TỰ ĐỘNG

© Copyright 2009 by VASS